Tổng Hợp

Turn Out Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Turn Out Trong Câu Tiếng Anh Như Thế Nào?

Turn Out là gì? Tôi cần chú ý điều gì khi sử dụng từ TURN OUT? Cấu trúc của từ TURN OUT là gì? Làm thế nào tôi có thể phát âm cụm từ này một cách chính xác? Cách sử dụng chính xác của từ này là gì?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin, kiến ​​thức chi tiết nhất về thuật ngữ TURN OUT. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích sau bài viết này. Chúng tôi đã bổ sung nhiều ví dụ từ Anh-Việt vào bài viết nhằm giúp bạn dễ dàng hiểu cách sử dụng và thông tin chi tiết của cụm từ TURN OUT. Ngoài ra, các mẹo học nhanh sẽ giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

turn-out-1-a4-phumygoldvillas-vn

Bài viết này gồm 3 phần chính sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về thuật ngữ TURN OUT.

Phần 1: Kết quả là gì? Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thuật ngữ TURN OUT có nghĩa là gì và giải thích ý nghĩa của nó.

Tiếp tục đến với phần 2 của bài viết: Cấu trúc và cách sử dụng cụm từ TURN OUT trong tiếng Anh. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách phát âm, cách sử dụng và các ví dụ minh họa của cụm từ TURN OUT.

Cuối cùng là Phần 3: Một số từ liên quan đến cụm từ TURN OUT trong tiếng Anh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng thay thế, hoặc biết nhiều liên từ khác được sử dụng trong bài viết của bạn. Cùng theo dõi và tìm hiểu qua các bài viết dưới đây.

1. Turn out là gì?

Bạn đã bắt gặp thuật ngữ TURN OUT trong bất kỳ bài báo hoặc bài thuyết trình nào chưa? Rốt cuộc, TURN OUT là một cụm động từ hay một thành ngữ? TURN OUT có nghĩa là gì? Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem cụm từ này có nghĩa là gì nhé!

 

TURN OUT là một phrasal – cụm động từ thường được sử dụng trong hội thoại hàng ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể áp dụng nó trong luận văn, bài báo hoặc bài báo của mình. TURN OUT gồm 2 phần chính. Động từ TURN có nghĩa là quay đầu, quay lại. Giới từ OUT có nghĩa là ra ngoài. Vậy câu này có nghĩa là gì?

turn-out-1-a6-phumygoldvillas-vn

TURN OUT cũng được sử dụng với nhiều mức độ ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có một ý nghĩa chung là ngoại hình hoặc chuyển động. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cụm từ này trong phần thứ hai của bài viết này. Phrasal verbs thường có nghĩa không liên quan đến nghĩa của động từ gốc ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, giữa chúng vẫn tồn tại một mối quan hệ nhất định. Bạn có thể tìm hiểu và thực hiện thêm để có thể dễ dàng ghi nhớ ý nghĩa của các cụm động từ.

 

 

Biết thêm về từ này thông qua tài liệu tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đọc hiểu của mình. Đồng thời thu thập thêm từ vựng và ngữ pháp cho bản thân. Sử dụng nhiều ngữ pháp và từ vựng sẽ giúp bạn cải thiện điểm số của mình.

2. Cấu trúc và cách sử dụng các thuật ngữ được thể hiện bằng tiếng Anh.

Trước hết, chúng ta cùng xem cách phát âm của từ TURN OUT là gì? Làm thế nào tôi có thể phát âm từ này một cách chính xác? Được tạo thành từ những từ đơn giản, nhưng không khó để phát âm từ đó một cách chính xác.

/ tɜːn aʊt / là cách phát âm của cụm từ TURN OUT. Để làm cho ngữ điệu tự nhiên hơn, bạn có thể đọc âm cuối của từ TURN cùng với từ OUT.

Do đó, từ đó sẽ được phát âm một cách mềm mại, uyển chuyển hơn. Có một sự khác biệt nhỏ, không đáng kể trong cách phát âm của từ TURN, bạn có thể tìm hiểu thêm để tránh nhầm lẫn. Nghe và lặp lại cách phát âm của họ trong các ngữ cảnh khác nhau sẽ giúp bạn chuẩn hóa cách phát âm của mình.

turn-out-1-a19-phumygoldvillas-vn

Bạn có thể sử dụng cụm từ TURN OUT để chỉ sự xuất hiện của một sự kiện, hoặc cách thức bình thường của sự xuất hiện, phát triển hoặc khám phá hoặc phát hiện. Bạn có thể sử dụng ví dụ dưới đây để tìm hiểu thêm.

Ví dụ:

Son Tung MTP tham gia mot su kien.

Sơn Tùng MTP xuất hiện tại một sự kiện lớn.

 

Mọi thứ cuối cùng đã trở thành hiện thực.

Cuối cùng thì mọi thứ đều ổn.

 

3. Một số cụm động từ liên quan đến TURN OUT IN ENGLISH

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số từ đồng nghĩa với cụm từ TURN OUT. Bạn có thể tham khảo và sử dụng thay thế nhanh để tránh lặp từ quá nhiều. Chúng tôi đã sắp xếp bảng dưới đây để bạn dễ hiểu.

nghĩa từ vựng của từ

phát triển phát triển

tình cờ xảy ra

xuất hiện xuất hiện

tham gia vào

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết “Turn out là gì?”. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh của mình! Bạn nên biết thêm về các từ tiếng Anh này để có thể hiểu được cách phát âm, cách sử dụng và các cấu trúc đi kèm. Mỗi từ có những đặc điểm khác nhau. Cần cẩn thận khi sử dụng chúng.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button